• Bác sĩ Nhi khoa Đánh giá & Khuyên dùng  
  • Thương hiệu tai nghe thai nhi uy tín, được nhiều bà bầu Việt tin dùng
  • Sản xuất theo nghiên cứu ở Hà Lan
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng

Bác sĩ Khuyên dùng Tai Nghe Thai Nhi Tiptop Kid:

Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Thanh Phương, Chuyên khoa Nhi Bệnh viện Xanh-Pôn tư vấn trên đài HanoiTV:

ĐANG GIẢM 20% 

GIẢM 20%

540.000đ

 Đổi & Trả lại trong 30 ngày

Miễn phí ship Toàn Quốc + Thanh toán khi nhận

Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng

ĐẶT MUA NGAY

TÔI MUỐN MUA

CHỈ CÒN 440.000đ

00
00
00
00

Bạn còn mong chờ gì hơn những điều dưới đây:

Tai Nghe Thai Nhi Tiptop Kid

Chuẩn âm thanh

Loa của tai nghe thai nhi Tiptop Kid có thông số kỹ thuật đạt chuẩn âm thanh, an toàn cho thính giác non nớt của thai nhi

đai vải mềm mại, co dãn

Đai vải mềm mại, co dãn, 100% corton không xù lông. Có thể điều chỉnh kích thước theo kích thước của bụng bầu

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn cụ thể đang bầu tháng thứ mấy thì nghe bài nào; cho thai nhi nghe nhạc vào thời điểm nào để đạt hiệu quả...

Các Ưu Điểm Của

chuẩn kỹ thuật quốc tế

Jack cắm của tai nghe thai nhi có đường kính 3,5mm - cắm vừa hầu hết các loại điện thoại (iPhone, Samsung, Oppo, Vivo...), máy tính bảng, mp3...

Mình dùng tai nghe thai nhi Tiptop Kid từ năm 2013 cho bé đầu. Hồi đó chắc mới ra nên hình thức chưa bắt mắt lắm. Sinh xong thì mình cho nhỏ em. Hồi đầu năm 2017, mình bầu bé thứ 2 nên mua thêm cái nữa, màu hồng, nhìn rất đẹp, âm thanh vẫn hay như trước mà chất vải, hình thức lại bắt mắt hơn

"Hãy cẩn thận với tai nghe cho thai nhi nhái"
"Giá Tiptop Kid hợp túi tiền"

Lúc đầu, tôi tưởng tai nghe cho thai nhi Tiptop Kid Music  là tai nghe của Hà Lan. Tôi đeo tai nghe vào rất thoải mái, tiện lợi khi di chuyển và làm vài việc vặt trong nhà. Giá cả của tai nghe cho thai nhi Tiptop Kid cũng mềm hơn rất nhiều so với các loại hàng nhập khẩu. Tôi chọn mua tai nghe Tiptop Kid  không chỉ vì giá hợp túi tiền mà còn là người Việt ủng hộ hàng Việt đó nhé!

Hoàng Thị Huyền (1989), Kế toán, Hoài Đức – Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Duy Nhất, CEO Family Health Care, Q.1, TP.HCM

Là một bác sĩ, tôi đánh giá cao tai nghe cho thai nhi Tiptop Kid Music. Các bà bầu khi mua thì nên cẩn thận vì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái lại tai nghe Tiptop Kid. Vậy nên, các mẹ bầu nên mua tai nghe thai nhi tại các đại lý chính thức Tiptop Kid. Các bạn có thể xem danh sách này tại web tiptopkid.vn.

Ngô Vân Anh, (1983), Chủ shop thời trang, Nha Trang, Khánh Hòa

"Mình đã mua tai nghe thai nhi Tiptop Kid cái thứ 2"
Những câu hỏi thường gặp
1. Nghe nghe thai nhi có phải là máy nghe nhạc cho thai nhi không?

Không. Máy nghe nhạc là các thiết bị phát nhạc (mp3, ipod, đầu đĩa, điện thoại, máy tính bảng...) còn tai nghe thì không thể tự phát ra nhạc được. Muốn nghe nhạc, bạn phải lấy jack của tai nghe cắm vào các loại máy nghe nhạc trên.

Chúng tôi bán tai nghe thai nhi chứ không bán máy nghe nhạc cho thai nhi. Có một số khách nhầm lẫn, khi nhận hàng rồi lại gọi lại hỏi chúng tôi: tại sao không có máy phát nhạc? Xin thưa, chúng tôi nói bán cái gì là bán đúng cái đó. Nhầm lẫn là từ phía khách hàng chứ không phải chúng tôi cố tình gây nhầm lẫn gì cả.

2. Tai nghe thai nhi vs tai nghe bà bầu khác nhau như thế nào?

Xin thưa, là một. Tuy nhiên, cách gọi "tai nghe bà bầu" là không chính xác. Đây là thiết bị thai giáo chuyên dụng dùng để cho thai nhi nghe nhạc để phát triển trí thông minh của thai nhi, vậy nên phải gọi là tai nghe thai nhi chứ không phải là tai nghe bà bầu. Bà bầu nghe nhạc thì bổ bà bầu thôi, đâu có ý nghĩa gì cho thai nhi?

3. Thai nhi tháng thứ mấy thì bắt đầu nghe được nhạc?

Xin thưa, thai nhi tháng thứ 4 là bắt đầu có thể nghe được nhạc rồi. Các bà bầu tháng thứ 4 là nên mua tai nghe thai nhi cho bé nghe nhạc được rồi và nghe từ tháng thứ 4 đến khi sinh. Tuy nhiên, các bà bầu cũng có thể mua trước vì tai nghe Tiptop Kid được bảo hành 12 tháng, mà bầu thì chỉ 9 tháng thôi, thành ra, dù có mua từ tháng thai thứ 1 thì đến khi sinh bé xong tai nghe vẫn còn bảo hành. 

Đặt mua thành công!

Cảm ơn quý khách đã đặt mua tai nghe thai nhi Tiptop Kid!

Nhân viên của Tiptop Kid sẽ gọi lại để xác nhận với quý khách sớm nhất có thể ;)